Phong cách nội thất Indochine (Đông Dương)

Nét đặc biệt của phong cách Indochine

Phong cách indochine hiện đại cho chung cư

Phong cách indochine hiện đại cho chung cư là một chọn lọc hoàn hảo để tạo bởi môi trường sống độc đáo cho hộ gia đình của bạn. Với những nét đặc thù điển hình trong mẫu mã nội thất, phong cách này sẽ đem lại sự quý phái và tinh tế cho môi trường sống của bạn.

mẫu mã nội thất phong cách Indochine đang trở nên ngày càng nhiều với sự đơn giản dễ dàng, tinh tế và đặc thù ấn tượng. Phong cách Indochine là sự phối hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp của văn hóa Đông – Tây, đem đến giá trị thẩm mỹ cao và sự độc đáo về bản sắc đẹp và lịch sử. Hãy cùng Nội Thất Sưa khám phá những mẫu mẫu mã nổi trội để tạo sáng tạo cho ngôi nhà của bạn!

tuyển lựa sắc màu trung tính

Theo ý kiến của kiến trúc sư Nội Thất Sưa, màu sắc trung tính thường được sử dụng đa dạng trong nội thất theo phong cách Indochine. Các sắc màu phổ biến bao gồm trắng và vàng nâu. kiểu dáng này tạo ra một không gian vô cùng dễ chịu và dễ chịu, đặc trưng ưng ý với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam. phong cách Indochine

Bên cạnh sự trung tính của sắc màu, phong cách Indochine còn kết hợp với các gam màu nóng của xứ nhiệt đới, tạo thành một ấn tượng mạnh mẽ cho thị giác. Vàng cam, tím, đỏ là những sắc màu tuyệt vời để biểu lộ sự quyền quý và đẳng cấp và sang trọng. không những thế, màu xanh lam và xanh lá cây đậm cũng được sử dụng để tái hiện phong cách của quý tộc xưa. đa số những màu sắc này sẽ mang lại vẻ đẹp tươi mới và ấn tượng, trong khi vẫn giữ được sự truyền thống cho không gian của bạn.

Phong cách Indochine hiện đại lý tưởng - Đồ nội thật indochine cho căn nhà