Luận án quản lý giáo dục

Luận án tấn sĩ lĩnh vực điều hành giáo dục

Chương trình tập huấn cử nhân quản lý Giáo dục ko chỉ đảm bảo phẩm chất và năng lực thực hiện hiệu quả những nhiệm vụ điều hành tại một số cơ sở giáo dục, mà còn mang lại nhiều tiềm năng khác. Sinh viên sẽ được trang bị kỹ càng năng phân tích và tư vấn về giáo dục, không chỉ trong các tổ chức giáo dục mà còn ở các tổ chức khác. Hơn nữa, chương trình còn cung cấp cơ hội bồi dưỡng để khiến công việc phân tích và giảng dạy về công nghệ quản lý giáo dục, các môn học luận án quản lý giáo dục tại một số hạ tầng giáo dục – huấn luyện. Điều đáng chú ý là sinh viên còn mang khả năng tiếp tục học ở bậc cao hơn tại một số trường đại học trong và ngoài nước. Chương trình đào tạo cử nhân quản lý Giáo dục là sự chọn lựa hoàn hảo để lớn mạnh sự nghiệp trong lĩnh vực quản lý giáo dục.

Luận án chuyên ngành nghề quản lý giáo dục - một số đề tài điều hành giáo dục