Áo sơ mi đồng phục công ty

Các bước may áo sơ mi tại dongphucmaydo.com.vn

Bước 1: người dùng có nhu cầu may đo sơ mi phải chăng nhất nên đến trực tiếp văn phòng dongphucmaydo.com.vn để được trả lời và lấy so đo đúng đắn nhất. Trong trường hợp quý khách không thể đến được, hãy gửi số đo cho xưởng may để được giải đáp kỹ hơn. may áo sơ mi

Bước 2: người dùng sẽ trực tiếp chọn ngoại hình, sắc màu, các loại vải có sẵn ở nhà may. dongphucmaydo.com.vn với mẫu mã chất liệu đa dạng cũng như bảng sắc màu phong phú chắc chắn sẽ phục vụ đầy đủ các yêu cầu của người dùng.

Bước 3: Lên mẫu bề ngoài theo nhu cầu của người dùng. Trong trường hợp các bạn đã có mẫu áo mong muốn, chúng tôi cam kết sẽ làm y như hình.

Bước 4: May áo sơ mi theo chuẩn form và những yêu cầu của người dùng hoặc bản mẫu của người mua.

Bước 5: Nghiệm thu mặt hàng và thanh toán nếu như mặt hàng không có vấn đề gì.

Áo sơ mi đồng phục công ty sắc màu áo sơ mi nhiều